Corsair ra mắt tai nghe không dây HS75 XB cho Xbox


Corsair HS75 XB tương thích với Xbox One, Xbox Series X và Xbox Series S thông qua kết nối không dây và không cần thêm adapter nào.


Corsair ra mắt tai nghe không dây HS75 XB cho Xbox - ảnh 1

Ngoài ra, tai nghe cũng hoạt động tương thích với các máy tính Windows thông qua một Xbox Wireless Adapter dành cho Windows – tương tự khi biến cần điều khiển Xbox không có kết nối Bluetooth sang dạng không dây.

Tai nghe không dây Corsair HS75 XB khá lớn, với củ loa 50nm và là sản phẩm đầu tiên của mảng tai nghe được Corsair tích hợp Dolby Atmos. Để trò chuyện với đồng đội, bạn sẽ cần đến micro lọc nhiễu 1 hướng của tai nghe. Sản phẩm được tích hợp kèm bộ điều khiển chat, trong đó người dùng có thể cân bằng độ lớn giữa âm thanh trong game cũng như dải thoại của đồng đội.


Corsair ra mắt tai nghe không dây HS75 XB cho Xbox - ảnh 2

Về thiết kế, HS75 XB không dây sẽ thừa hưởng kiểu dáng tiện dụng của các dòng sản phẩm HS khác. Đệm mút của tai nghe dày, êm, chụp tai có thể điều chỉnh được và khung sườn được gia cố với hợp kim nhôm. Về thời lượng pin, Corsair cho biết sản phẩm có thể hoạt động liên tục được 20 giờ liền, kết hợp với khoảng cách hoạt động lên đến gần 10m.


Corsair ra mắt tai nghe không dây HS75 XB cho Xbox - ảnh 3

Tai nghe không dây Corsair HS75 XB sẽ được bán ra với mức giá khoảng 149,99 Bảng Anh (khoảng 5 triệu đồng). Hi vọng hãng sẽ sớm đưa tai nghe này về thị trường Việt Nam trong thời gian tới.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *